-----------------------------------------------------
Trong Nước Cốt Tỏi Đen Leo có 16 loại acid amin thiết yếu hỗ trợ tốt cho cơ thể và phòng chống nhiều bệnh. Đặc biệt nhất là acid amin arginine. Arginine là một acid amin thiết yếu nhưng arginine đóng một vai trò khá quan trọng trong tổng hợp protein, tăng cường sự trao đổi protein và nitơ. Arginine là một trong những acid amin có mặt trong protein của hầu hết các sinh vật sống.

* Hoạt động của acid amin arginine đối với cơ thể
Bình thường, protein sau khi tiêu hóa sẽ được chuyển hóa thành các acid amin và hấp thu trong cơ thể. Cơ thể có thể tự sản xuất ra một số loại acid amin tuy nhiên một số acid amin thiết yếu cơ thể không thể tự tổng hợp và cần được cung cấp từ thức ăn. Xét về nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể, amin acid được chia ra làm 3 nhóm:

- Nhóm không thiết yếu: Cơ thể có thể tự sản xuất đủ để đáp ứng nhu cầu của bản thân.

- Nhóm thiết yếu: Cơ thể không thể tự tổng hợp, cần phải cung cấp từ thực phẩm.

- Nhóm bán thiết yếu:
Arginine được coi là một acid amin thiết yếu có điều kiện hoặc bán cần thiết bởi trong điều kiện bình thường cơ thể có thể sản xuất đủ lượng arginine để đáp ứng các nhu cầu sinh học. Tuy nhiên, khi mắc phải các chấn thương hay trong giai đoạn phục hồi, cơ thể sẽ không thể sản xuất đủ lượng arginine cần thiết. Khi đó acid amin này trở nên rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu đang tăng mạnh của cơ thể.

* Công dụng của Arginine
- Tăng cường chức năng của hệ miễn dịch.
- Tạo ra nitric oxy có tác dụng làm giãn các động mạch và mạch máu, tăng cường tuần hoàn máu.
- Kích thích quá trình lành vết thương.
- Hỗ trợ chức năng thận trong việc loại bỏ các chất cặn bã ra khỏi cơ thể.

Trẻ Khỏe Mỗi Ngày, Không Phiền Bác Sỹ.

Chỉ số thành phần của Arginine trong nước cốt tỏi đen LEO
...
Để lại một bình luận