TÁC DỤNG CỦA NGHỆ VÀNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE BẠN NÊN BIẾT

Nghệ là cây thuốc quanh ta đã gắn bó mật thiết với người dân Việt Nam từ bao đời nay và thường được sử dụng trong các món ăn, các bài thuốc chữa bệnh trong Đông Y và dân gian, thậm chí là để chăm sóc sức khoẻ và làm đẹp.


---------------------------------------------------------------


Tác dụng chữa bệnh
- Curcumin có trong nghệ vàng có khả năng tăng cường hệ miễn dịch giúp đẩy lùi vi rút, vi khuẩn có hại cho cơ thể, phòng chống viêm nhiễm hiệu quả.
- Curcumin giúp phá hủy cấu trúc các tế bào đột biến và giết chết chúng, ngăn ngừa sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư.
- Curcumin giúp tăng cường chức năng gan, thận để đào thải độc tố, kể cả chất phóng xạ.
- Curcumin có khả năng ổn định các chức năng trong cơ thể, đặc biệt là các phản ứng sinh hóa, ngăn ngừa những biến đổi không cần thiết.
- Curcumin có khả năng làm chậm tiến trình lão hóa tự nhiên bằng cách triệt tiêu sự hoạt động của các gốc tự do trong cơ thể; giảm hàm lượng cholesterol độc hại có trong máu, ngăn ngừa các chứng bệnh nguy hiểm liên quan đến hệ tim mạch.


Vì những tác dụng rất tích cực đối với sức khỏe con người vừa nêu, nghệ vàng đã được chọn để đưa vào cao tỏi đen mật ong #Cotleo’s
Có #Cotleo’s –Trẻ- Khỏe mỗi ngày, không phiền bác sĩ!

TÁC DỤNG CỦA NGHỆ ĐEN TRONG CHỮA BỆNH MÀ ÍT NGƯỜI BIẾT
...
Giấm Táo Và 6 Lợi Ích Sức Khỏe Tuyệt Vời
...
Để lại một bình luận