TÁC DỤNG CỦA NGHỆ ĐEN TRONG CHỮA BỆNH MÀ
ÍT NGƯỜI BIẾT

Theo Đông y, nghệ đen có vị đắng, hơi hăng nhưng mang tính ôn nên có tác dụng hành khí, tiêu thực, phá huyết và thông kinh, đồng thời kích thích hệ tiêu hoá, tiêu viêm, tiêu xơ cực kỳ hiệu quả.
-----------------------------------------------------------------
Ngày nay, khoa học đã nghiên cứu được trong nghệ đen có chứa nhiều dưỡng chất tốt như protein, carotein, carbohydrate, chất béo, vitamin A và đặc biệt là hoạt chất curcumin giúp mang lại hiệu quả chữa bệnh và làm đẹp.

Tác dụng chữa bệnh
Nhờ có hoạt chất curcumin mà tinh bột nghệ đen cũng mang lại nhiều tác dụng chữa bệnh cực kỳ hiệu quả, đặc biệt là các chứng bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, yếu gan...), các chứng bệnh về dạ dày (viêm loét dạ dày, đại tràng, tá tràng...), các chứng bệnh về hệ tiêu hoá (đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, nôn mửa...), hay cả một số tình trạng thường gặp ở phụ nữ như đau bụng kinh, bế kinh, kinh không đều...

Nghệ đen giúp chữa các chứng bệnh về dạ dày
Sử dụng nghệ đen đúng cách sẽ giúp bổ máu và tăng cường khí huyết nên rất có lợi cho người phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.

Trên đây là những lý do mà nghệ đen trở thành thành phần quan trọng trong cao tỏi đen mật ong #Cotleo's. Chúc quý khách hàng luôn trẻ, khỏe mỗi ngày, không phiền bác sĩ

VITAMIN B1 TRONG TỎI ĐEN LEO'S
...
TÁC DỤNG CỦA NGHỆ VÀNG ĐỐI VỚI SỨC KHỎE BẠN NÊN BIẾT
...
Để lại một bình luận